Pusod Ni Baby..

Hello po mga mommy magttnung lng aq kc 1 mnth n c bby ko nung april 16 ok nmn na yung pusod nya worry lng aq kc gnyan xa mlki ung nklabas n pusod nya before kc dun s panganay ko d gnyan kya mgttnung lng aq kng meron b sa inyo nkaexperience ng gnyn pusod s bby nyo..

Pusod Ni Baby..
31 Replies

Ung baby ko po ganyan. Dahil yan sa kakairi. Sabi ng pedia ng lo ko may ganyan talaga. okay lang yan, mawawala din yan. Wala naman dapat ika-worry dyan.

4y ago

Pero okay lang po yan. Mawawala din po.

Ganyan dn baby ko. Sabi pedia aakin lagyan ko piso then itape gamit ung white tape na ginagagamit sa ospital, ok nmn after a week.

Naalala ko po before ang advise ng midwife, ibaon ng bulak na binilog. Pag ganiyan po kasi lagi umiire si baby kaya lumalabas din pusod.

4y ago

Yung saktong babalik lang po pusod niya

Ganyan sa baby ko. Hayaan mo lang sya kusa din syang lulubog in time. Kay baby ngayon palang lumulubog. Mag 3mos na sya.

lulubog din po yan...bigkisan mulang wag lang yungahigpit na mahigpit yung sakto lang para makakilos si baby ng maayos.

ganyan yung sa anak ko. tas pag umiiyak sya nalobo na kasing laki ng longganisa. binigkisan ko lang. ayun normal na pusod nya.

4y ago

Oo sis nppnsin ko lumalki xa nttkot n nga aq

Iyakin po ba si baby nyo? Yung niece ko po kasi ganyan din pusod. Dala daw po ng pagka iyakin nya.. Lulubog din po yan.

4y ago

Oo sis iyakin xa nppansin ko nga na lumalabas llo ung utlaw ng pusod pg naiyak

Bigkisan nyo mamsh. Sa baby ko din before medyo labas lalo na pag umiiyak sya pero yun nga nadala naman sa bigkis.

Ganan din yung baby ko after mawala nung nasa pusod nya. Always lang ituck in o isama sa diaper lulubog din yan

4y ago

Tigas dn po nung sa baby ko. Iba iba naman po ang mga bata kaht magkapatid po sila hehe

Bigkis lang mommy s 3, kung anak ksma n ung baby ko naun.naka bigkis mas ok rin po un less kabag.