My Dugo Ung Pusod,

Mga mommy pwede b mgtanung kc pa, 8 days ni bby ngayon knna umaga nung liliguan ko my nkita aq dugo s pusod nya ntakot tuloi aq pero knti lng nmn,. Anu ggwin? Dp tanggal pusod nya ingat n ingat nga aq n masagi e

1 Reply

Keep it dry lang po, lagyan po ng alcohol 70% without moisturizer 3x a day po. Tyagain nyo po ganun hanggang sa matuyo.. Sa loob paikot ng pusod po ilalagay gamit cotton buds po , hindi po ipapatak, linis po tlga

4y ago

Watch k po sa youtube yung sa asawa ni Dr Willoam Ong, pinakita po kng pano linisin ang pusod ng baby.