Pusod Ni Baby..

Hello po mga mommy magttnung lng aq kc 1 mnth n c bby ko nung april 16 ok nmn na yung pusod nya worry lng aq kc gnyan xa mlki ung nklabas n pusod nya before kc dun s panganay ko d gnyan kya mgttnung lng aq kng meron b sa inyo nkaexperience ng gnyn pusod s bby nyo..

Pusod Ni Baby..
31 Replies

Iyakin po ba si baby nyo? Yung niece ko po kasi ganyan din pusod. Dala daw po ng pagka iyakin nya.. Lulubog din po yan.

4y ago

Oo sis iyakin xa nppansin ko nga na lumalabas llo ung utlaw ng pusod pg naiyak