Ayaw dumede ni baby

Hello mga mommies. First time mom here. My baby is two months old. Kakatapos lang po namin mag pa vaccine nung July 1, after that nilagnat na po sya at ayaw nya po dumede, nawala naman na po yung lagnat kaso ayaw nya pa rin po dumede mapa bottle feed or breast feed. Pag sa bottle po niluluwa nya lang yung milk, pag sakin naman po nilalaro nya lang nipple at ang hina nya po dumede. Natatakot po ako ma dehydrate ang baby ko. Malalim na po bunbunan nya na sabi ng matatanda ay sign ng pagkagutom. Tinry ko na din po linisin dila nya at kahit drops po gamitin ko para makainom sya milk ayaw nya pa rin. Any advise po na gagawin ko para bumalik yung malakas sya dumede :(

7 Replies

It's better to consult with your baby's pedia momsh. July 1 pa po kasi nag start yung pag ayaw ni baby dumede. Mahirap po kasi kalaban ang dehydration.

Hindi Po kaya nursing strike? Check mo n lng Po sa google. Pero mas safer p rin Kung patignan bka madehydrate n nga Po.

Offer your boob parin po mommy, wag na muna bote. Hihingi parin yan mamaya, pa latch nyu lang po pag naghanap :)

Better po kung pedia niya po ang tatanungin mo

Pacheck nyo na po sa pedia si baby

Consult na po sa pedia mommy

Baka po na nipple confuse