Breastfeeding

Ayaw na ni baby dumede sa milk bottle, ano po ang dapat gawin para dumede siya sa milk bottle? #1stimemom #advicepls

Breastfeeding
8 Replies

sanayin lang. only use one type of bottle and nipple and be consistent po. sa una ayaw talaga nila kasi hindi familiar pero with consistency and determinatio, gugusto din.

yung baby ko po ganyan din, wala na din po ako nagawa kundi ituloy, mas better po kung bf kasi sobrang laki po ng tipid and bukod dun healthy pa si baby

Ung tipong nangingisay na kaming mag asawa sa lamig ng aircon mga junakis nmin pawis pawis! Kanya kanya kaming hila ng kamot!

Kami nga po na dito aa Baguio nakatira pero si baby kung magpawis akala mo nasa mainit na lugar 😅😂😂

Anak ko rin ganito lampas 2 yrs old na sya. Wala ako magawa hahaha

try mo pigeon bottle pure bf ako pero napadede ko si baby sa bote

ganyan din panganay ko momsh

AirCon pa aa 😄