Transitioning from exclusive breastfeeding to bottle feeding

Hello mga mi! Any tips pano matuturuan si baby na mag bottle feed? Pag sinusubukan kasi namin nagwawala sya at ayaw nya man lang sipsipin.. turning 5 months na si LO ko pero nung around 1-2 mont sya sanay sya mag bottle and binky kaso di natutukan kaya ngayon nahihirapan kami na mag bottle feed sa kanya pati pacifier naka 3 bili na ko pero ayaw nya talaga 😔

7 Replies

baka ayaw nia nung lasa ng formula or ayaw nia nung bottle nipple. mejo malaki na sia kaya nadidistinguish na nia kung ano ang gusto at ayaw nia. try nio rin kapag gutom baka magbottle feed na sia. wag po pwersahin, lalong aayaw sia. nakakahawak na ba sia ng bottle. try niong ipahawak kay baby then kung isusubo ba nia. try nio rin na wala ka, mommy, kasi naaamoy nia kau. hahanapin nia tlga ang breastmilk. or may damit nio, mommy, kapag magbottlefeed, para un ang maamoy nia. kaya may mga daddies, suot ang damit ni mommy habang nagpapabottle feed.

12mo ago

Nagpupump po ako mi ng breastmilk then sa bottle ko tinatry ipainom sa kanya

if si LO po is exclusive breastfed, try looking for nipple like breast nippies po for baby, kasi minsan sa nipple ng bote po nagkakatalo kaya ayaw nya po siguro sa bottle. we tried using Pigeon bottle kasi soft silicon sya and nababanat, dun lang nagsusuck ng ayos si LO tas nauubos nya yung pump na milk ni wifey☺ try using Pigeon bottle na suitable for LOs month old po, hope this helps☺

Same din p0h sa baby k0 ayaw na ayaw nia sa b0te laging nasasayang napapanis ung tinitimpla k0 sakanyang gatas panu din p0h kya matut0to ang baby k0 dumede din sa b0te?😞😞

Sakin po tinuruan namin si baby gamit ang mas maliit na nipple po

same problem din po 😔 8mos old na si baby ..

dapat po good mood si baby pag pina bottle nyo

same problem😞