Ayaw dumede ni baby sa bottle feed. 🥺

Hello po, sana may makasagot or makatulong man lang. Nasstress na po kasi ako. Ayaw dumede ni baby ko sa bottle feed. Problema ko po is babalik na ako sa trabaho ko. Di ko na po alam ano gagawin. Gusto nya lage breastfeed lang. 😭 Nawworry ako iwan siya pagbalik na ako trabaho kung ganun pa rin. Sana may makatulong paano gawin😭 btw pigeon bottle po gamit ko. May comotomo ako tapos avent pero ganun pa rin ayaw nya. S26 siya dati, pero bonna na ngayon, ganun pa rin ayaw nya sa dalawang formula milk

1 Reply

Hello. Wala po yan sa bottle or sa gatas. Nasa nakasanayan po yan ng baby. Maging consistent po sa pagbibigay sakaniya ng bottle, talagang a-ayaw po sila sa simula, sa simula lang yan, dapat maging consistent ka t firm, eventually masasanay din sila mag bottle.

1y ago

Welcome po. I hope nagwork sayo 😁

Related Articles