37weeks baby out. via induce labor, 24hrs labor worst but worth it.

hello po mga mommy. ask lang po pano alagaan ang pusod po ni baby. not first time mom pero nalimutan ko na kasi yung ginawa ng mother kosa baby ko po.

37weeks baby out. via induce labor, 24hrs labor worst but worth it.
4 Replies

Spray lang lagi isopropyl alcohol 3days pa lang matatanggal na yan tas continue mo pa din paglalagay hanggang sa tuyong tuyo na at wala ng dugo dugo. Iwasan mo din mabasa, kung mapatakan lagyan mo lang din alcohol.

9mo ago

Mismong pusod mi

congrats po. 37 weeks palang po kayo induced labor na po kayo? ako kase pag di pa daw manganak hanggang bukas aug 2 dun palang ako mq induce 39 weeks and 4 days na ko bukas. nag labor na po ba kayo @37 weeks??

9mo ago

ah kaya po pala.

Maglagay po ng 70% alcohol sa cotton balls, tapos tap2 lang pusod ni baby 3x a day as per pedia advise

congrats mi