Induce Labor

pwede ba ang induce labor sa mga first time mom, 31 y/o? 40 weeks na kasi ako. no labor pain pa din. #ftm #First_Baby #pregnancy

11 Replies

Sa 3rd bby ko induced ako kc wala na panubigan dami nga nka dextrose sakin eh para d talaga matoyoan c bby sa loob, ininduced ako pero d parin ako naka feel ng kahit anong pain eh. As in d ako nag labor. Sabi ko lang diba mskit yung inudced eh 2 times nko tinirikan d talaga akoa na feel ng pain naduling lang ako tapos cs na sana ako sabi ko wag po normal po to in.Jesus nAme so in IE ako ni doc pag IE nia ayun ulo na pala.Ni Bby ang naka harang ahahahha kayo ayun pina iri nalang ako. masakot lang sha kasi halos wla na tubig eh dry na . feel na fwel mu yunh pag buka ng pwerta at balakang mo hehehhe.

ano ba sabi ng ob nyo mami, kase ako ganyan den 40 weeks tas napagalitan ako dhil d ako nakabalik nung 37-38-39 weeks my valid reason nmn ako. so pagka check up sken ng ob ko IE agad tpos niresetahan nako ng evening primrose dhil wla pa nmn ako nrramdaman na true labor panay ihi lang ,tpos pag uwi ko my dugo sa panty ko medyo madami tas nagpalit ako tas sumunod nun jelly na my dugo. tas nag insert nako ng evening primrose 3/times a day 2 capsule pero ung umiinom ako ng isang capsule binubutas ko as in ung oil lang hindi balat sabi kase sa npanood ko mmkatulong un effective dw pra mag labor na

Ako po 32 yrs old and first baby sa lying in lang po ako nanganak induce ako kase 41 weeks na ako that time wala paring sign of labor then nag broke lang ung water ko pero no pain parin kaya induce na ako after mag 4-5 cm na walang pain. Grabe hindi masakit manganak ang mahirap is ung induced kana pero walang hilab at ang hirap ilabas ng bata kase nga no pain ako mataas ung pain tolerance ko. Thanks God kse hindi ako masydo pinahirapan ng anak ko kahit pa 15 mins bago humilab ulit

Ask your OB po kase ako induced labor ako kase 41 weeks na baby ko 25hrs ako naglabor sobrang hirap saka ang sakit pero kinaya naman para sa baby, first baby ko din pala. Mas okay pa din consult ka muna sa OB mo sila makakapagsabi kung need na pa-induced. hangga't maari try mo muna maglakad lakad baka maglabor kana, para sakin kase hirap ng induced. Sana maglabor kana momsh. ❤❤

yes, momsh. malapit k n magoverdue kya pwd k n pa-induce. request mo lng sa ob mo. d n rn inaadvise yung mga natural n panginduce like pglalakad, squatting, etc sa week n yan kasi baka matae na si baby sa loob, delikado. pag ininduce k n ni ob nkahiga k n lng nun and hhintying mo n lng tumalab ung gamot pampahilab

induced labor ako sa first ko. almost 41 weeks na kasi. pero napakabilis ng pangyayari. 4cm 9am 2pm nanganak ako same day. very consistent ang contractions hehe. damang dama ko din pagkabutas ng panubigan ko nun..sinabayan pa ni OB ng primrose..

Yes po pwede. ako induced labor. masasakit nga lang daw yung induced kesa sa natural.. pero after almost 24hrs ayun normal delivery naman in 3 pushes lang 😅ask your OB na rin po sa insights nya para sure din

sa 2nd baby ko induced labor din ako. pero 36 weeks pa akong buntis noon. sabi kasi ni OB na mature na iyong placenta ko. Pero natagalan rin ako ako na induce dahil low ang BP ko kaya hinintay na tataas.

Ako sa 1st baby ko induced labor pero hindi pa din nag work kc wala pa din ako naramdaman hilab ng tyan kahit overnight ako binantayan ng OB ko kaya and ending CS ako.

2y ago

normal nmn delivery ko and 41 weeks ako nun d ako nagllabor kaya nag pa induced labor ako

I think pwede naman po as long as adviced ng OB nyo po. Ako po ftm din, ininduced po ako dahil overdue na po si baby

2y ago

4hours po yata? Pinaanak na po ako kasi di ko po masyado mafeel yung pain dahil mataas po pain tolerance ko and anytime kasi pwede na pumupu si baby at stick ako sa 2cm heheh