Induce labor

Hi mga mommies, 39 weeks preggy po ako now. Below normal average na daw kasi level ng amniotic fluid ko. And my OB suggested na i induce labor daw ako. As first time mom, ano po gagawin pag sinabing induce labor? Is it safe for me and my baby? Masakit po ba sya masyado? Salamat po. 😊

1 Reply

Tutulungan ka lang po nun para mailabas mo ng normal si baby if magpoprogress ang dilation ng cervix mo habang iniinduce ka. Madame natatakot mainduce kase masakit daw. Pero sa labor lang naman po yun at sa swero naman po idadaan ang gamot. Papainless na lang po kayo sa delivery.

4y ago

Trust your OB po at pray ka din lagi. Kaya yan.