Induce Labor

Hi mommies. I'm on my 39weeks and scheduled for an induced labor on my 40th week. Ask ko lang, what if di po tumalab in 12 hrs or 24hrs. Pwede lang ba iinduced ulit? May limit po ba pagpapainduce? Wala naman po prob.sa mga laboratories ko. Gusto ko lang malabas na kasi si baby. Thanks in advance mga mommies. First time mom here. #1stimemom #pregnancy #firstbaby

1 Reply

usually po kapag na-induce gagana ba yun. kapag hindi pa rin, which is bihira mangyari, baka CS po ang mangyari.