38 weeks and 5 days

Welcome to the world! ? Baby Xian ? Worth all the pain! 4 hrs of labor via normal delivery Induce labor 3.5 kls

38 weeks and 5 days
36 Replies

Congrats mommy. ❤ ano pong feeling ng nanganganak? 33 weeks and 3 days here. Hehe

4y ago

Thank you po! Mahirap mamshie di mo maexplain yung sakit pero kaya mo yan mamsh! 🥰

Congrats 👏😘☺️sana ako rin makita ko na si baby 39 weeks and 1day here 😊

4y ago

Malapit na yan mamshie😍

Congrats.. aba mukhang pang koreanovela si baby, ang cute

Congrats po and ang cute po ng baby niyo 😊❤

Congrats mommy 🥰 pero bat po kayo nainduced mommy?

4y ago

Tumigil po labor ko nung 1pm to 3pm 4cm kaya induce labor na daw po.

Congrats mommy 💞 Hello baby ☺️✨

Gwapo gwapo naman nyan😍 congrats mamshhh

4y ago

Thank you mamsh! 💞

congrats po .. sana makaraos na din ☺

4y ago

😍😍😍😍

momsh ask ko lang bat po kayo nainduced?

4y ago

Tumigil po yung pag labor ko nung 1pm 4cm kaya nainduce labor po

Ang cute nmn po