Epekto ng stress at iyak ni mommy kay baby

Hi Momshies! Ask ko lang kung ano magiging epekto sa baby pag lagi ka umiiyak at stress dahil sa problema. Huhuhu i am almost 21 weeks preggy. Thank you!

3 Replies

Hi mamsh! Sa aking experience, gumagalaw aking baby sa tummy ko everytime umiiyak ako or nalulungkot. Mas mabuti na you socialize and express your problems that keep on stressing you mamsh. Mas mabuti talaga na meron kang kausap. Kasi na fefeel talaga nila sa loob if malungkot tayo. God bless u mamsh 🤗

5y ago

Thank u momsh and Godbless you too. Minsan talga di natin maiiwasan maging emosyonal. Huhu

Naexperience ko po yung pananakit ng tagiliran sa sobrang kakaiyak, ano po kaya ibig sabihin non?

Doc ano po signs na nagstop hb ni baby?