Stress

Tanong ko lang po. Ano po ba magiging apekto ng baby kapag yung mommy umiiyak o palaging umiiyak? #FirstTime

5 Replies

Hindi naman alam ni baby kung ano ang nararamdaman mo, hindi pa naman niya ito fully naiintindihan pero naapektuhan siya sa dahil DAW dun sa "chemicals released" na nagttransport patungo sa womb / kay baby. Try mo siya igoogle sis. May nabasa ako tungkol diyan, ito: https://getfitforbirth.com/a-mothers-emotions-affect-her-unborn-child/

sa first baby ko nuon napakaiyakin ko kunting anu lang nakiyak nko pero okay naman sya ngyon

Sb saakin noon pg daw ang nanay plaging ng iisip ng problima yung baby daw ng sa-suffer

Gnyan po talaga ang buntis

Baka po makunan ka