Respect

Hello po mga mommy ask ko lang po posible ba maging kamukha ng partner ko ang baby ko? ganito po kasi yan before naging kami ni partner buntis na po ako sa ex ko (2months ) di po kasi ako pina nagutan ng totoong daddy ni baby at iniwan kame until na meet ko si partner at tinangap, minahal l,inaalagaan nya kami sya na ngayon ang tumatayong daddy kay baby posible po ba maging kamukha ni partner si baby? sabi po kasi sa side ko nahaluan na daw po ni partner si baby please respect 🙂

9 Replies

Not sure, pero may scientific explanations dyan pag palagi mo kasama ang tao nagiging kamukha po katagalan. That applies to couples, hindi sa babies. May kakilala ako na adopted sya since baby pero di naman naging kamukha ng tatay. May konteng resemblance lang sa nag-adopt na nanay. :)

Hindi po ata? Blood, sperm and egg cells nyo po ng ex nyo ang bumuo sa baby mo kaya I don't think na magiging kamukha ng partner mo si baby.

Hindi po, sa genes po yan at wala po yan sa kasama o nag aalaga sa inyo, unless kamukha po ng ex niyo ung partner niyo ngayon hehehe

Di ako sure pero baka possible kasi palagi mo siyang kasama habang nagbubuntis ka at baka pinaglihian mo siya yun lang hehehe😅

Kung sino po ang nauna yun lang po talaga, puro. Never po magiging kamukha ng partner nio po yan.

malabo yan sis.. hayAan mo na kung hinde nya kamuka ang mHalaga tNggap kayu..

ung adopted ng tito at tita ko naging kamukha nila 😂

Kung magkamukha si ex mo at si partner.. Hehehe

depende po sa chromosomess