First baby ❤️

Hello po ☺️ Kapag po ba baby boy, mas kamukha nya si mommy or si daddy? ☺️

22 Replies

Our first baby is a boy. Sabi nila, kahawig ko sabi nman din ng ibang tao, kahawig ni hubby, pero kapag pinagmamasdan namin ang mga family photos namin, malaki ang pagkakahawig namin ng asawa ko 😂

Depende po. Pero pansin ko lang pag baby boy ang anak kamukha ng mama at pag baby girl sa papa hehe. Pero depende padin talaga.

depende..mostly panganay sa papa nagmana..haha..sa akin panganay copy paste ng papa niya pangalawa boy sa akin din nagmana

not sure if may kasabihan sa ganyan pero itong si baby ko, panganay namin, mix namin ni tatay nya

panganay ako, kamukha daw ako ng mama ko 😅 ung anak ko, baby girl, kamukha ko

yung sakin kc yung girl ko kmukha tlaga papa niya at yung boy ko nman sa akin

First baby Totoo po bang baby boy ang aking baby

3y ago

paultrasound ka.

Depende po mommy. Ako po kasi kamukha ng baby boy ko. :)

Depende. Iyong baby girl ko kmukha ng tatay eh 😂

Depende po pero baby girl ko kamukha daddy nya