Blood Type.

Questions ko lng po. Totoo po ba na if blood type O+ ka, mas magiging kamukha mo ang baby mo? Sa amin kasi A+ ako, tapos ang partner ko is O+. So, magiging kamukha ng partner ko si baby? ? First baby po. 8 months preggy. October 8 DD.

29 Replies

Actully ang totoo talga is pag breastfeeding mom ka at ang type ng dugo mo is O at ang type ng dugo ng anak mo ay A or B magkakaroon ng jaundice anak mo or naninilaw. Doctor na ang mag explain kung paano yun and pwede naman mawala agad yun pagkayl yellow ni baby

Really? Mukhang maniniwala po ako neto hahaha ako yung O+ and hubby is A+, sabi nila kamukha ko raw halos lahat, eh baby boy si anakshie kaya sabi na lang ni hubby yung gender lang ang namana sa kanya. Hahaha!

totoo kaya yan sis?hahaha.. type O+ din si hubby at type A+ din ako..edi kamukha na naman sia ng hubby ko hahaha..un 1st born ko kamukhang kamukha si hubby habang lumalaki

I think hindi. Kase ako A+ din same kami ni mama ko then kuya ko O naman parehas sila ng tatay nmin. Pero prehas namin kamukha si mama haha.

Not true mommy.. Ang resemblance ni baby ay based s every gene sa inherited chromosomes nyo ng father ni baby..

It depends sinung dugo yung malakas mamsh b+ papa ko mama ko naman o+ Kamokha ako ng papa ko 😂

hala mamsh 😲😲😲 A+ pamandin ako. at O+ hubby ko.. turning 37weeks 5days preggy 😊

not true po my blood type is B+ then si hubby AB+.. so pano un walang type O sa amin. hehe

Not true po... Kasi tita ko 0+ hubby nya A+ pero photocopy ng hubby nya baby nila

Di po totoo.. ako 0+ tpos hubby ko B+ pero wla ako kamuka sa 3 kung anak😂

Related Articles