Ask ko lang po.

GoodDay po. ❣️ Sino po sa tingin nyo kamukha ni baby? Mommy po ba o Daddy? Thankyou po.

Ask ko lang po.
19 Replies

Combination Momsh, haha walang dudang kayo ang parents. Halos hawig narin kasi kayo ng mister mo. Haha ganun daw pag meant to be 😅

3y ago

Haha baka nagpapalambing lang sis. Ngayon naman walang duda na siya ang ama. haha ❤ Godbless your growing family

Wala bng pic ni byenan para nmn masabi din nmin n my nmana rin c baby ky byenan

hindi pa po mkikita yan kc magbabago pa hitsura ni baby momi.

parang mix, yung eyes kay mommy yung nose kay daddy

Mix cya. Mata kay mum, pisngi kay daddy😊

yung mata sayo sis, the rest kay daddy na.

Parang sa daddy, sis 😊

Parang daddy po hihi.

combined lang momsh

Daddy po hehe