Selosong partner

Yung partner ko pati baby namin pinagseselosan nya. Kesyo wala na daw ako time sa kanya, lagi nalang si baby iniisip ko, lagi nalang si baby nilalambing ko. Nakakalimutan ko na daw sya 😂 ako lang po ba may partner na ganun? Ano po ginawa nyo para mabalance padin atensyon nyo kay baby at kay partner/hubby nyo? #firstbaby #advicepls #theasianparentph

2 Replies

You're not alone momsh, yung partner ko hindi sya nagsasalita or nagsasabi pero ramdam na ramdam ko at kita ko na nagseselos sya, sounds immature, pero narealize ko na dapat pala hindi parin ako mawalan ng atensyon sa kanya, nung ramdam ko na ganun sya lagi ko na lang nilalambing.

pag tulog n si baby si hubby nmn lalambingin, or ini involved ko si hubby sa pag aalaga ni baby