Ask lang po mga mommy

Hello po mga mommy ano po kaya pwede ilagay sa ulo ni baby 2months old po. Parang naglalangib po yung sa taas na part ng ulo nya.

Ask lang po mga mommy
52 Replies

May ganyan po si baby ko dati, atopic dermatitis po yan or cradle cap. Bago po maligo si baby, lagyan nyo po oil or virgin coconut oil. Change his soap po, dapat mild lang like cetaphil or mustela. Nawala yung ganyan ni baby nung gumamit kami ng mustela products for atopic dermatitis. Pricey pero nakatulong sya para gumaling yung ganyan ni baby. Pwede nyo rin po consult si pedia ni baby if ano po recommendation nya