Excessive sweating on head part

Hello mga mommy. First time ko here! Ask ko lang si baby kasi grabe pag pawisan ulo nya, ulo lang naman as in parang bagong ligo sya. Any suggestions or remedies para malessen ung sobra pagpapawis ng head part ni baby? 8mos old si baby boy ko. Thank you

1 Reply

Same tayo mommy.. Baby girl naman po sa akin 7 months po.. Nagmana sa tatay niya na pawisin.. Ayun.. Minsan nakatapat siya sa electric fan or nakabukas aircon namin😊