Nalaglag po kasi yung baby ko

Hello po mga mommy. Nalaglag po kasi yung baby ko 8 months old na sya. Nagkaroon po kasi sya ng parang soft lump sa may right side ng ulo nya. Masigla parin naman sya walang nagbago. Pero hindi po ako kampante e ano po kaya pwede gawin. Sino na po naka experience neto mga mommy. 1 week na po yung sa soft lump sa ulo nya

1 Reply

sis pacheckup mo na. San ba sya nalaglag?

2y ago

baka sinave ni Guardian angel si baby mo sis. hnd tlaga maiwasan sis mauntog ang baby I think mostly dumaan sa ganyan. If active pdin naman sya ok lang sguru pero I understand na worried kayo kf may budget sis pwd ipa ct scan nyo lapit nyo sa public pra makamura sis pero ifmorm ur Pedia pdin

Related Articles