Morning sickness

Hi po mga mommies...I'm 5 weeks pregnant...normal po ba sa isang buntis na makaramdam ng paghihilo at pagsusuka buong araw?Thanks po...

29 Replies

yes po very sensitive din tau sa amoy ng pagkain, minsan kahit fav mo ung pagkain biglang ayw muna ako khit naiimagine ko lang ung ayaw kong pagkain nasusuka may time na sumuka pa ako ng dugo dahil nadamage na ung lalamunan ko kakasuka tapos di ako mkakain even tubig sinusuka ko