MORNING SICKNESS

Momsh ang morning sickness po ba may kasamang subrang paghihilo? kahit naka pikit ka umiikot paningin mo. nagsusuka din ako pero wlang lumalabas. im 8weeks pregnant po. hndi ko kasi naranasan 2 sa panganay ko. at akala ko hndi ako makakaranas nito kasi 8weeks na si baby..

8 Replies

Yuuup ganyan ako non mi. May time na sobrang nanlalamig ako tapos kahit pilitin ko matulog grabe parang umiikot ako. Siguro around 5wks lang ako non. Sukang suka din ako non lagi pero di naman natutuluyan. Naduduwal lang. And kada hapon pag nasa office nahihilo talaga ko sa pagod. Awa ng Diyos pagtapak ng 2nd tri nawala naman

Yes.. sa case ko suka at hilo ako from 5weeks til 14weeks ako as in ultimo tubig ayoko at kahit nakahiga na lang ako, hilo pa rin. normal po lahat yan at iba iba ng experiences po pag nagbubuyis mapa1st, 2nd, 3rd or so on mo nang pagbubuntis yan. kaya better na wag po magcompare na lang. if super worried, ask your OB po.

yes mi akala ko din di ko mararanasan noon yan e. Pero ultimo tubig isusuka ko kapag ayaw tanggapin mg sikmura ko. Yung hilo naman kht kaka upo ko lang feeling ko nasa bus ako na may mabahonh air freshner hehe.. Parang august lang ata nwala ung pag gnyan ko..mid second tri na ako non.

Yes mii pag nahihilo po kayo mag lay down lang pk kayo mii wag po jyo hayaan matumba kayo. Iba iba po kasi ang pregnancy kahit nung first baby natin wala tayo naramdaman sa 2nd meron hindi po pare pareho.

Morning sickness usually disappear after first trimester (13weeks), in my case 16weeks nawala yung sakin.

Yung iba ganyan nararamdaman ni sa first trimester nila mi ako kasi di naglihi.. kaya wala ako idea

Yes p

yes po.

2y ago

subrang sama sa pakiramdam 😩

Related Articles