Morning sickness

Hi po mga mommies...I'm 5 weeks pregnant...normal po ba sa isang buntis na makaramdam ng paghihilo at pagsusuka buong araw?Thanks po...

29 Replies

yes po very sensitive din tau sa amoy ng pagkain, minsan kahit fav mo ung pagkain biglang ayw muna ako khit naiimagine ko lang ung ayaw kong pagkain nasusuka may time na sumuka pa ako ng dugo dahil nadamage na ung lalamunan ko kakasuka tapos di ako mkakain even tubig sinusuka ko

Normal lang po yan pag 1st trimester..kung wala kang gana kumain at nag susuka ka at nahihilo try to take obmax.. Yan pinatake ng ob kp sa akin.. Gumana ako kumain

1st tri ganyan talaga sis. Hehehe. Pahinga ka lang palagi para ma conserve mo din ang konti mong energy dahil di ka rin makakain ng maayos nyan.

yes part po ng pregnancy po un. rest, drink plenty fluids po at kumain din po kayo kahit konti khit nawawalan po kayo gana, para kay baby po.

Part of hormonal change pag buntis ka po... pahinga lang mommy. wag pakapagod. your body will tell you pag need mo na mag-slow down

Yes po.. pero monitor mo pdin sis pag sobra kasi pagsusuka dpt ipaalam mo ke OB may iba kase nireresetahan ng gamot

hindi po normal kapag buong araw usually sa umaga or hapon.. Pa check ka po sa OB o center bgyan ka vitamins

oo normal lang yan sa isang buntis.. mahirap nga lang yan ganyan..tapos na ko sa pag sususka😊

yes normal yan mamshie.. im 15 weeks pregnant pero suka pa rin aq ng suka..

Yes normal. Pero kung sobra pagsusuka po it may lead to dehydration at need mo maconfine.