wakwak/aswang

hi po mga mommies, Yung kapit bahay kasi samin d alam na buntis ako tapos nasa labas ako ng bahay ng hapon naka upo tapos yung kapit bahay namn tumabi sya "Sabi nya nung nakaraang gabi dumaan ako dito nakarinig ako ng wakwak/aswang may buntis" tapos paulit ulit nya sinasabi sakin "may buntis" totoo po ba ang wakwak? o naniniwala po ba kayo dyan?

40 Replies

AKo Po narasan kupo ung gising naman ako peru di ako makaGalAw ..savi nila inaaswanG daw po akO nOn ..takot na takot ako kc nag.iisa ako sa bahay namin kc daling araw ang trabaho ng asawa Ko wala akong kasama taPos nUnG time na nakagalaw ako ksi nagdasal ako sa isip ko 😇kaya wag natin kalimutan magdasal bgu matuLog..... sobrang pawis ko tas kabang kaba dibdib ko andon kC ako sa pintu ng likod bahay namin kc nga SoBranG init kYa dun ako humiga..simuLa nong nanGyaring uN dina ako nakakatuLoG kpag walanG iLaw taPos paG aalis asawa ko pinalilipAt nia ako Sa SalaS namin..😔😔 dalawa pa naman kming buntis kapit bahay namin buntis din...taPos may kapapaNganak pa...😭😭