wakwak/aswang

hi po mga mommies, Yung kapit bahay kasi samin d alam na buntis ako tapos nasa labas ako ng bahay ng hapon naka upo tapos yung kapit bahay namn tumabi sya "Sabi nya nung nakaraang gabi dumaan ako dito nakarinig ako ng wakwak/aswang may buntis" tapos paulit ulit nya sinasabi sakin "may buntis" totoo po ba ang wakwak? o naniniwala po ba kayo dyan?

40 Replies

Naku sis baka aswang kapit bahay niyo. Pero para sure n wlaang makakalapit sayo kuha ka ng kapirasong pulang tela. Tas lagyan mo ng bawang/asin/bigas saka mo tahiin tapos palagi mo yun kasama saan ka man magpunta wag mo ihihiwalay sayo. Tapos kapag matutulog ka lagyan mo ng walis yung bintana nyo nakabaliktad ang pagkakatayo wag mo aalisin yun. Tapos lagi mo sasabuyan ng asin ang bintana niyo or bubong para di sya makalapit sayo.