wakwak/aswang

hi po mga mommies, Yung kapit bahay kasi samin d alam na buntis ako tapos nasa labas ako ng bahay ng hapon naka upo tapos yung kapit bahay namn tumabi sya "Sabi nya nung nakaraang gabi dumaan ako dito nakarinig ako ng wakwak/aswang may buntis" tapos paulit ulit nya sinasabi sakin "may buntis" totoo po ba ang wakwak? o naniniwala po ba kayo dyan?

40 Replies

1st pregnancy ko paranoid ako nyan, ung pinsan ko which is mgktabi lng kmi ng bahay sinasabihan nia ko ng "aga daw my nangwakwak skn kahapon" ganern. The thought plng makes me even terrified. But now on my 2nd pregnancy, d nko nabobother, ako nga lng mag isa sa room ko ntutulog most of the time kc weekends lng ako nauuwe smin due to work, weekdns lng dn kmi ni hubby ngkakasama. Just pray, prayers will shield you.