wakwak/aswang

hi po mga mommies, Yung kapit bahay kasi samin d alam na buntis ako tapos nasa labas ako ng bahay ng hapon naka upo tapos yung kapit bahay namn tumabi sya "Sabi nya nung nakaraang gabi dumaan ako dito nakarinig ako ng wakwak/aswang may buntis" tapos paulit ulit nya sinasabi sakin "may buntis" totoo po ba ang wakwak? o naniniwala po ba kayo dyan?

40 Replies

Actually, it's true. Sometimes di natin daw namamalayan kasi tulog na tulog tayong mga buntis😅 naka experience ako niyan. Noong buntis ate ko sa first baby nila talagang ang lakas at parang di pusa ang apak sa bubong namin😂 simula noon naniwala na ako atsaka ang tyming kasi ang daming buntis dito noon kaya talaga tiba tiba siya pero tapang parin nang papa ko hahahahaha ayun bumabalik nga noon eh pero hindi parin nagtagumpay😂 hahahaha