wakwak/aswang

hi po mga mommies, Yung kapit bahay kasi samin d alam na buntis ako tapos nasa labas ako ng bahay ng hapon naka upo tapos yung kapit bahay namn tumabi sya "Sabi nya nung nakaraang gabi dumaan ako dito nakarinig ako ng wakwak/aswang may buntis" tapos paulit ulit nya sinasabi sakin "may buntis" totoo po ba ang wakwak? o naniniwala po ba kayo dyan?

40 Replies

yes po totoo po yn base on my experience nsa metro manila ako pero nung pinagbubuntis ko pnganay ko dati nagstart umaligid ang tiktik sa bntana ng kwarto nmin mga 1am kya snbhn ako ng mother ko mglgy ng asin at bawang sa bntana plgi at isara ang kurtina . mlkas sila makaamoy at pg nsa baba dw ang ingay nsa taas dw ang aswang pero og nsa taas ang ingay nsa baba po ang aswang nsainyo pdin po kung mnnwala po kyo 😊😁ingat po

4y ago

Totoo to sis buntis din ako kaso di rin alam ng kapitbahay namin, nagkakalampagan yung mga bubong nila tas pag tinignan pusa lang na itim. Buti ngayon nawala natatakot din kasi ako wala pang may alam na buntis akk