wakwak/aswang

hi po mga mommies, Yung kapit bahay kasi samin d alam na buntis ako tapos nasa labas ako ng bahay ng hapon naka upo tapos yung kapit bahay namn tumabi sya "Sabi nya nung nakaraang gabi dumaan ako dito nakarinig ako ng wakwak/aswang may buntis" tapos paulit ulit nya sinasabi sakin "may buntis" totoo po ba ang wakwak? o naniniwala po ba kayo dyan?

40 Replies

Recently napupuyat ako sa mga galabog sa bubong ng kwarto ko.. My sisters told me magsasaboy sila ng asin at bawang sa paligid ng kwarto at labas ng bahay to prevent "aswang". Ang hirap maparanoid. Mas nakakapuyat knowing posible na mategi ka because of "aswang" haha. Ngaun wala na masyado galabog, and I tend to not think about it. Masstress ka lang.