SSS Benefit

Hi po mga Mommies. Tanung ko lang po pag nag file ka ba ng Mat 1 tas kaka 1 year mo pa lang sa work how much yung makukuha mo po talaga estimated?

6 Replies

Magdedepende po yan sa monthly salary credit ng sss contribution nyo. May bracket po kasi yan accdg to your contibution. If one year kanang nag work your semester of delivery ang babasehan. So for example sa January ka manganganak you should have at least 3 months SSS contributions from November 2018 to September 2019.

Depende po sa dami ng valid contribution na pasok sa qualifying period nyo. Kelan po ba EDD nyo?

Thank you po sa pagsagot. Malaki po tong tulong.

Last...

3 pics

2nd