SSS benefits

Ask lng ako mga mommies kung yong amount ba na pinakita ng SSS nung nag file ka ng MAT 1 makukuha mo lahat yong amount na yon after mo mag file ng MAT2? Hindi na po ba kayo nagbayad? Kasi last pay hulog ko feb this year tapos nag resign na ako. Salamat sa mga sasagot?

1 Reply

Sakin po , after ng mat2 saka nila sinabe magkano makukuha ko and hinulugan ko pa po yun hanggang manganak ako april po ako nag resign then starting may to december hinulugan ko na po ng voluntary .. Maliit lang po kase makukuha nyo kundi nyo huhulugan

5y ago

Nasa 24k din nakuha ko .. Pede naman di mo hulugan mas maliit nga lang makukuha mo