SSS MAT1 Filing

Hi sa mga working mommies! Curious lang po ako, ano pong mangyayari kapag hindi ka nakapag file ng MAT1 SSS notification? My bearing po ba yun sa benefit na makukuha mo? Late mo ba makukuha benefit kapag nanganak na? #firsttiimemom

1 Reply

sa nabasa ko sa mga ss forums, pwedeng maging cause ng pagkadeny ng mat ben if late or di nafile ang mat 1

2y ago

Hi thank you po sa pag sagot. Muntik na po kasi ako hindi makapag file ng MAT1 kaya ako nacurious. Buti nlng at may nakapag sabi sakin. 1st pregnancy ko po kasi.