pagmumuta

Hello po mga mommies, sinu pong naka experience sa baby nila na nagmumuta po? 4 months po yung baby ko nung mga nakaraang gabi po kasi pag gising ko po ang daming muta sa mata ni baby Tinanggal ko yung muta niya gamit yung baby wipes, akala ko ganun lang yun akala ko hinde na siya ulit mag mumuta kinaumagahan merun na namang madaming muta Tapus mga 2 days lang po dalawang mata na po yung nagluluha at nagmumuta peru hinde naman po mapula mata niya Sa mga naka experience po ng ganyan sa mga baby po nila ask ko lang po kung anung ginawa niyo at ilang days|weeks po bago nawala? Yun lang po TAP Mommies! Thank you po

4 Replies

Pacheckup na agad momsh kasi baka may sore eyes or something si baby saeyes

naiexperience po kasi ng baby q now yan. ano po ang inyong ginawa?

Wag po wipes pagpunas s mata baka lalo ma irritate, mommy.

hello po mommy, any update po?