Nagmumuta mata ni baby

Ask ko lang po kung normal na nagmumuta pa din yung kaliwang mata ni baby. Kulay yellow/yellow green po yung muta niya halos 1 month na ganun. 3 months na po baby ko.

Nagmumuta mata ni baby
15 Replies

ganyan po sa baby ko kakapa check up nya lang sa pedia nya, niresetahan kami ng drops kung wala naman nun ointment daw ang bilhin. erythromycin ophthalmic ointment ang nireseta samin 2x a day nya ginagamit sa umaga tapos da gabi, ngayon lang araw nagsimula oobserbahan pa namin sa susunod. :) then massage nyo po yung ilong ni baby dito daw po. pero mag consult po muna kayo sa pedia nyo para mas okay po :)

Ganyan din baby ko weeks days old pa nga lang nagmumuta right eye pinacheck ko sa pedia niresita terramycin ointment 3x a day hindi naman nawala 2 weeks ko na ginagamit inistop ko na lang baka mapano na mata niya eh ngayon medyo nababawasan naman pero meron parin

Hi. ganyan rin si baby nung 3 months sya, hindi nman nilalagnat at namumula yung mata nya. sabi ng pedia imassage lang daw mula sa gilid ng mata papunta sa may papunta sa may bridge ng nose ng 15 times 3 x a day ..one direction lang dapat..naging ok nman..salamat.

nagkaganito ang baby ko dati.. di naman namin siya pina check up. try to use your milk. drop mo lang sa eyes niya 2x a day mawawala po yun... totoo po yung effect nung milk at hindi siya kasabihan lang ng matatanda.. 😊

1y ago

True 100%..nagkaganyan din baby ko.. 3x a day ko naman siya ginagawa..

ganyan din po sa baby ko 5 months sya bago nawala yong pag mumuta, though Pina consult ko sya sa pedia. pero sabi ng iba kusa lang daw Yan nawawala pag 5-6 months ng baby.

may ganyan yata talaga baby e kasi ung pamangkin ng ex ko ganyan halos ilan buwan tas nagsasara pa mata ng bata madalan punu ng muta at lumuluha magisa both eyes

try nyo po maligamgam na tubig at cotton balls two times a day po.kasi po baby ko nagkaganyan din po yun lng po ginawa ko nawala na po nagyon pagmumuta

Blocked tear ducts po yan. Massage mo lang pababa yung area sa may sa may tear duct, pwede cotton na medyo basa. 15x 4-5x a day

ganyan din baby ko mamsh, 1 month ang 5 days siya erythromycin binigay sakin ng pedia niya 2x a day nilalagay sa eyes ni baby

ganyan din yung baby ko 3 weeks na nagmumuta pero wala akong ginamot nawala lang sumigla na uli yung mata nya