muta

Ask ko lang po kung normal lang po ba sa baby na mag muta ng ganito kadami pero sa isang mata lang po niya. Di naman po namumula. Nagluluha po at nagmumuta po ung isang mata niya kahit hindi siya tulog.

muta
6 Replies

Normal Lang po yan ma'am, baby ko lumuluha Isa nyang mata, until he reached 6mos di parin nawawala Kaya pinacheck up just to be safe, Sabi nang doctor di PA daw bag fully develop yung tear duct nya it takes 1yr to 2yrs Para mag kusa sya mag close, Kaya napanatag ako, meron kasi daw MGa ganitong case sa bb

normal lng po yan momshe..paarawan nyo po. ganyan ang baby ko laging may muta.. pag pag pinapaliguan ko, ndi masyadong mainit ang tubig kc baka sa init din kc yun... sa awa ng Diyos nawala nmn yun

Linisin nyo po ng cotton ball soaked in warm water, wag mainit. Maganda din mapacheckup sa pedia to be sure po.

4y ago

Thanks po

Normal lang, po. Namiss ko tuloy yung baby ko na ganyan pa kaliit. 🥺 Cutie ng baby mo, momshie.

normal lang po yan mam, pwede nyo pong patakan ng breastmilk nyo po

Ganyan din sa akin