Pagdugo ng Mata dahil sa pagmumuta ni baby

Hello po. Good day! Mag 3weeks na po baby ko, 1st time mom po ako. Nagmumuta po ang right na mata ng baby ko, nagsearch po ako at nagtanong tanong normal lang naman daw po yun. Pero nitong nakaraan po may dugo po lumabas sa mata ni baby kasama ng muta. Ask ko lang po kung naranasan niyo din po yun, normal lang po ba yun kapag nagmumuta? Minsan po kase tumitigas ang muta ni baby kaya mahirap po tanggalin. #firstbaby #1stimemom #pleasehelp

3 Replies

mommy kumusta na po si baby ngaun? 1st time mom din po ako ngaun 2 weeks palang si baby at nagmumuta din sya 1 week na, ngaun nasa 8 days na syang nagmumuta and today may lumabas din na dugo?

1y ago

Okay naman po si baby, pag matigas po kase muta ni baby natutusok po ata yung loob ng mata niya kaya po nadugo. Naglagay po ako sa bulak ng gatas tapos yun po pinupunas ko sa mata niya. Nawala naman po. 2x or 3x po nangyare yun noon sa baby ko sobrang kabado po kami. Pero kung tuloy tuloy po ang pag dugo ng mata niya mas okay po ma pa check up si baby sa pedia.

consult to pedia immediately. mahirap na my ksmang dugo ang muta ni baby bka infection na yan.

hello po .. ask lang po if kamusta naman po mata ni baby ?

12mo ago

mabuti kung ganun .. ok na din baby ko