Enfamil A+ lactose free

Hello po mommies. Tanong ko lang po maganda po ba Enfamil A+ lactose free? Switch kasi ni doc from nan optipro hw two to enfamil a+ lactose free ksi nagka ameoba si baby sa Nan. Maganda pa naman sana yung nan gumanda kutis ni baby at sobrang hiyang po sya non maganda din tulog nya kaso lang nag iba po yung poop nya.

1 Reply

Yes mommy maganda ang Enfamil pero depende pa rin kung hiyang kay baby. Btw, ang ameoba ang alam ko nakukuha sa tubig hindi po sa gatas