CLOTHES

Hello po mga mommies! Saan po mas murang bumili ng newborn clothes? Sa online or sa mga tiangge? Thank you!

21 Replies

if ayaw mo n mahirapan sa byahe since buntis suggest ko sa shoppee online shoping ka nalang mura and good quality pa un nb clothes dun.. kng iicpn un pamasahe/gas and pagod.. kc un sa shopee na inoder ko free shiping xa eh 🙂 lucky cj ata un tatak na binili ko check nyu nlang.

I think if metikulosa ka sa pamimili, mag-tiangge ka since makikita mo yung quality ng bibilhin mo. Tiangge kasi pwede mong tawaran, online hindi. If makakahanap ka ng magandang deal online, okay lang din naman.

5y ago

Thank you po!

sa online sana like lazada or shoppee kaso minsan kulang pinapadala nila kaya sa tiangge na lang ako bumili atlis kita ko at makakapili pa ako at higit sa lahat makakatawad 😂

Mas okay kung sa physical store ka kasi mas ma stress ka sa online shopping lalo na pag kulang-kulang or mali-mali nabigay sayo. Pero depende sa seller pa din.

ok naman po ung sa tiangge meron din magandang quality. and yung sa shopee and lazada mga stalls lang din sa divi. mas maganda na agad mo makita quality.

5y ago

Thanks po! ☺

kahit sa damit ko mismo hindi ako bmbili sa online kc hindi mo makita actual quality ng tela..so mas prefer ko stall mismo, mall or Baclaran ako

Ako kase nung namili ako sa 3F sa Dragon 8 mall sa divisoria. Mura lang din dun tapos malamig pa.

Sa shopee ako bumili sis scorpio na brand. Mas makapal pa tela kesa sa nabili namin dati sa sm

5y ago

Shopee

sa divisoria po madami and makakamura ka talaga doon kame namili ng asawa ko

okay din to sis rheymarhalog check mo sa shopee, maganda ung tela 😊