Shopee OR Tiangge

Hi mamsh? I need your suggestions po. Saan po kaya mas ok na bumili ng newborn baby clothes ? Shopee/Mall/Tiangge ? 6 mons Preggy ? Thanks for your suggestions in advance ??

55 Replies

Mas ok kung mall kung malaki budget nyo. Tiangge at palengke naman kung tight sa budget mahalaga kasi na makita mo kung cotton ba tlga ung tela ng bibilhin mong pang new born and suggest ko lng na konti lng bilhin mong baru baruhan (short and long sleeves ganyang ber month ka manganganak) ni baby kasi pag nag 2 months na si baby mo for sure d na kakasya or bitin na sknya ung baru baruhan and if bibili ka naman ng onesie dapat mga 3 months above mo nlng bilhan kase mabilis kaliitan ng baby

Ako momsh sa tianggi lang nong nalaman ko gender niya paunti unti nakong bumili.halos same quality lang naman tsaka makakatawad kapa pag medjo madami kukunin mo.at para excercise narin kasi yong sakin lakad lakad ganun.dapat umaga kalang mag tianggi para dika mainitan.momsh

5y ago

Kahit saan po Dipo yan nawawalan ng mga nb damit momshie pag may changgi tanung niyo nalang tsaka ikot ikot kanarin para exercise

Shopee Po mura ☺️ ..di mo na kailangan lumabas pa NG bahay ..ako Kasi sobrang tamad ko nung buntis at nabbwisit ako Isa itsura ko feeling ko Ang pangit ko tapos lalabas pa ..Kaya lahat SA shopee ko inorder ..worth it Naman lahat NG order ko😊

for me po mommy kung saan mas ok, sa palengke or tiangge po cguro, kasi ung quality po dapat makita mo din kung malambot ba sya at safe sa skin ni baby, at durability po. sa online shops kasi d mo masabi ung quality dahil picture lang yun.

5y ago

Thanks mamsh😊 Ask ko lang po ok po ba yung tela ng lucky CJ ? Hehe. First time mom 😄

Shopee po . Para deliver nlng sa bahay hnd kana mag lalakad lakad , maiinitan at makikipag siksikan sa mga tao baka mapagod ka mommy . Pero my risk din pag online careful baka ma expectations vs reality 😅

Depende mommy. Kung may time ka mas ok yung naiinspect mo in person yung item na bibilhin mo. Pero kung wla shopee na lang. Ok din naman baby clothes sa shopee kaya nagorder na lang ako online 😊

Shopee! Very convenient saka ayoko masyado magpunta sa mataong lugar dahil baka makasagap ako ng virus at ibang sakit. Mahirap pa naman magkasakit pag preggy dahil bawal uminom basta ng gamot.

Kahit sa palengke or tiangge lang mommy kasi mostly baru baruan lang susuotion ni baby nyan tapos sgurado after a month di na nya masusuot. Importante is cotton yung tela

*Kung good quality hanap mo at medyo sosyal sa MALL *Kung sakto lang sa budjet nmn hanap mo sa SHOPEE & PALENGKE. Basta hanap kalang ng magandang reviews sa shopee 😉

mall nlng po. para ikaw mismo makapili at makikita mo ang quality ng tela. sa shoppee ksi ako namili kso nakakdismaya ksi panget ng tela tas hnd pa maayus ung tahi.