Baby clothes

San po maganda bumili ng newborn clothes? Un mura lang po yet quality. Anyone nakatry sa taytay? Same lang ba sya ng nabibili online? Mas makakamura po ba ako or mag online nalang po?

3 Replies

sa shopee marami, okay naman quality pero kung may budget ka cotton central, cotton stuff at tiny tummies na brand maganda di sayang pera mo

Ako po shoppee lang okay naman. Less hassle sa byahe pa at mura din naman. Free shipping pa

Mura po sa Landmark nung namili kami. Dami nila sale.

10mo ago

Sa trinoma po kami namili sa QC. Pero same naman po siguro magsale sa mga landmark branches ✨ magaganda po quality ng nabili namin