Newborn

San po kaya mas makakamura bumili ng newborn clothes sa shoppee or divisoria??

29 Replies

pag sa divi medyo mapapagod k nga lng ng konti pero kita mo nmn ung quality ng bibilhin mo. sa shopee, bayad k lng ng shipping pero di mo kita ung quality. pero kung gusto mo, pwede ka magbasa ng reviews bago mo bilhin ung item kasi may mga comments naman cla dun about sa product. para iwas scam ka na din.

Pansin ko na yung ibang seller sa Shopee, seller din naman sa Divisoria. Sa Shopee, babayaran mo yung shipping fee and hindi mo kita sa personal yung damit. Sa Divi naman, pamasahe and pagod, pero kita mo naman bago mo bilhin.

If you have time pwede ka sa Divi pero kung gusto mo less hassle then shopee or lazada. Ako sa shopee at lazada namimili ng mga gamit ni Baby and thanks God lahat ng napipili ko is magaganda at good quality

Try nyo rin po magtanong sa mga kakilala, mga hand me down. Mas mura po un. Lalabhan nyo lang. Bilis po kasi lumaki ng baby. Ang bilis nyo lang po gagamitin ung baby clothes pag 1-3mos.

I think po sa divi... kasi ikaw mismo mlakapamili tas pwde ka nman mkipagtawaran ... unlike sa shopee fix ang price at di mo sure if maganda.. mganda sa pic pagdeliver na ewan nalang

Ang hassle lang sa divisoria baka yung gastos at pagod same lang kung sa dept store mamili. Nakakatakot baka mapalabor pa sa divi kaya dapat mga second tri mamili if ever duon.

divi i guess. lalo na ngayon, malinis na po sa divi so mostly sa loob ka na ng mall bibili. tinaggal na kasi lahat sa labas.. so hindi na mahirap.

meron sa fb na page, name is fluppy bear. complete set na yung binebenta nila and maganda rin yung review. try mo icheck mamsh ☺️

Mostly ng tinda naman sa shopee galing din sa divi. Kagandahan lang po pag sa divi maccheck mo na kaagad yung bibilhin niyo.

Pareho po magkaiba lang makikita mo ng maayos yung sa divi pero yung sa shopee po alanganin pero good naman ☺️