stress

Hi po mga mommies pa advice nmn po ako regarding lang po sa father ng baby ko lagi po kasi akong nalulungkot kapag namiss ko cya kasi hnd cya updated sakin ni hnd nga niya ako masamahan sa mga check up ko kasi inuuna nya ang trabaho nya. Gusto ko nmn po cya intindihin kaya lang paminsan gusto ko na may mag comfort man lang sakin sa tuwing nalulungkot ako hnd ko kasi mafeel na nag aalala sya sakin. Pa advice nmn po kung ano pwd gawin para hnd ako malungkot salamat po.

2 Replies

Momsh same case tayo. Yung father ng baby ko always nlng work nasa utak. Ultimong rest day niya nagduduty pa. Call center kasi sya. Pero iniintindi ko siya sis at pag uwi niya nauuna akong maglambing like kiss sa cheeks nya para ma feel niyang nag-aalala ako sa kanya. Kinakausap ko din siya tungkol sa work niya, kung ano mga nangyari. Maya2x sya na naman maglalambing sa akin. Advice ko lang sis dala nadin ng sensitivity during pregnancy, nagsesearch tayo ng care and love. So show care and love muna kay hubby and for sure susuklian niya yun. Nagwork sakin baka magwork din sayo.

5y ago

Welcome sis. Try mo lang. Pabebe din kasi sila minsan. To follow na yung lambing nla sayo

part lng po tlg ng preggy ang pgging emotional.. libangin mo nlng po srili mo pra d mo maisip n mlungkot ka...

5y ago

Thank you po mga mommy wala lang kasi ako mahingian ng advice. Appreciated po