madalas umiiri

Mga moms pa help naman.bakit po madalas umiiri baby ko lalo napo sa gabi??matigas yung pag iti nya naka uto naman cya peru hnd pa cya naka popo 3days na ngayun breastfeed po cya.ano dpat gawin pra hnd cya lagi naiiri?

1 Reply

Try nyo po lagyan ng kaunting virgin coconut oil or pwede din tiny buds essential oil for anti colic (safe, natural and mild version ng manzanilla) imassage yung tyan ni baby using 'i love you' massage plus yung bicycle massage sa legs nya. Then tummy time po for 2-5 minutes, make sure hindi fussy si baby. Ganyan lang po ginagawa ko sa baby ko para mas madaling lumabas yung poop :)