Kagat ng pusa

Hi mga mommy, tanong ko lng po, pwede po ba akong mag pa breastfeed?nakagat po kc ako ng alaga kong pusa,alaga ko nmn cya mula nung baby p, date khit kagatin nya ko no worries kc alaga ko nmn, inuwi ko cya dto sa probincya namin nung 4months plang cya, after mga ilang months nag inheat cya, kinasta cya ng ligaw n pusa ngaun nabuntis cya. Nag worry lng ako kc nkagat nya ko kc linalambing ko kc nung nkaraan, ganon kc cya pg nilalambing ko d maiwasan makagat. Naiisip ko lng n bka may rabies n cya kc kinasta cya ng ibang pusa. Hnd ko muna pina dede sakin si baby bka delikado, hnd pko nagpa inject ng anti rabies kc inoobserve ko muna pusa ko, 3days n ngaun pero ok nmn alaga ko malakas nmn kumain panay parin nmn sunod nya sakin khit san ako magpunta khit hirap n maglakad sa laki ng tyan nya... Tsaka masigla parin nmn cya.. nung nkaraan linalaro din cya ng mama ko nakalmot daw, 6 days n nkalipas pero wala nmn pong senyales n may rabies pusa ko. Palagay nyo po mga mommy?

1 Reply

If alaga niyo naman po at complete with Vaccine and Anti Rabies shot yung cat no need to worry po :) basta di din po siya lumalabas para makipag halubilo sa stray cats kasi dun siya makakakuha ng kung ano ano of ever..