pwd po ba yun.?

Pwd ba mabuntis agad at malaman agad na buntis ka kht d ka pa dimadatnat nitong month.. hnd pa nmn daw cya delay hnd lng cya makapag hintay kc madalas cya nahihilo .. tingin nyo po pwd na po ba kaya cya gumamit ng pt.? Almost 1week na daw nung my ngyare sakanila. Pwd na po kaya cya mag pt?

37 Replies

Yes aq ngPT nq 3days b4 my expected period.. Dhel nren mei mga symptoms nq like pgkahilo kya hnd nq ngpatumpik tumpik mg PT.. Regular period aq nrmdaman q dn xe ang implantation.. Kya sbe q mei sumtng sken.. Yes pde n xa mgtry to be honest wla nmn mwwla qng mgPt xa swertihan dn n mg faint positive.. Nood kaio you tube s mga foreigners ang aaga nla mg Pt.. 7dpo faint positive na.. 12dpo aq ngPT 3brands of PT.. (2nd pregnancy)

Ask ko lang po. Ilan beses na kse ko nag pt negative lahat then yung last na pt ko po kahapon malabo yung isang guhit. then nagtry po ulit ako kaninang umaga kaso ibang brand ng pt po negative po ulit. ano po kaya yun? Possible po kaya yun? 22 days delayed po ako and lagi lang po namimitig paa ko. slamat

Yes.ako ng pt na before my expected date of period.5 days before ng period ko ng spotting kasi ako nun which is anusual for me.nagsusuka na din ako nun and iba na talaga pakiramdam ko.isang beses lang ako nag pt positive agad.

Ako kc Two weeks mula ng last period ko nalaman Ko na buntis ako pero kc sa light Red spotting Ko nd PA ako delay niyan nag wait pa ako isa buwan before nag pt akala Ko kc late lang un pala sure na

Yes mommy pwede na ako 5days bago ko dapat magkaroon nag pt na ko positive mejo malabo lang isang guhit. Pwede po sya mag pt 2weeks after makipag contact.

Anytime naman pwede ka mag pt. Especially when you feel unsafe. Ako regular pa din ang mens ko pero buntis na pala ako. 3months na ako when my mens stop

one week palang? parang masyado pa maaga, fertile ba sya nung may nangyari? withdrawal ba o may protection? try nya mag p.t kahit one day delay

Try na po mag PT kasi ako d pa ko delay nag PT na ko aun positive. Kaya pla bgla nahihilo at mejo masama pakiramdam.

Ako po 4 days delayed nagpositive agad pero depende din po sguro kung nastress ka, pagod or puyat.

try nyo lang po muna mg PT. pero kung gusto nyo po accurate result w8 hanggang 1 month 😊