ask

Pwd ba mabuntis agad at malaman agad na buntis ka kht d ka pa dimadatnat nitong month.. hnd pa nmn daw cya delay hnd lng cya makapag hintay kc madalas cya nahihilo .. tingin nyo po pwd na po ba kaya cya gumamit ng pt.? Almost 1week na daw nung my ngyare sakanila. Pwd ba yun.?

7 Replies

Based on my experience, 2 weeks after fertile period ko ramdam ko na preggy ako. Iba kasi agad pakiramdam though wala naman pagkahilo at pagsusuka. I just know na preggy na ako though this is my first pregnancy. Nag PT agad ako kahit 1 day delayed palang ako nun. Nag positive naman kahit faint line lang. 🙂

Ako sis April 16-18 nag mens ako tpos may iba akong naramdaman symptoms ng Preggy so d ako mapakali nag pt ako ng april30 2 lines pero malabo yong isa Kaya wait ako ulit ng weeks pt ulit ako.... Tnx... D ko pa alam if buntis na ko kasi neregla nman ako ng 3days...

Pwede naman mag PT..pero parang mas reasonable kung wait muna nya yung menstrual date nya at kung malalapagsan nya yun ng hindi nagkakaron. Good luck po.

Yes pwede.. 1 week b4 my missed period nkpg PT nq at positive... Ska lakas ng pkirmdam q kya ngtake nq PT hnd nq nghnty n mg delay ng period..

1 week before mag karoon pwede na mag PT ganun kase ginawa ko positive then nag pa blood tests nalang ako para sure ☺️

1 week after intercourse pwede na po magPT. Pag faint line po, irepeat nalang after another week.

wait ka nalng ma delayed sis..or 1 week before ang dalaw mo