Formula Milk?

Hi po mga mommies ftm here, formula fed si baby ko na 1month&8days ang milk nya kase is s26 and nakalagay sa feeding table sa likod is (4oz) 6x a day ang pag padede sa kanya.eh kaso po nitong ilang araw nakaka 7-8 a day po.masama po ba yun? eh kase naiyak sya at naghahanap ng dede.Please help me po baka masama yung sobrang milk na iibigay ko po

1 Reply

Medyo po. Pag formula fed ang baby dpt every 3hrs lang ang painom ng milk. Malaki ang chances na maoverfed siya.

5y ago

paano po yun if na pupu na nya? kahit wala ang 3hrs na lumipas?