Formula Fed

Hi mommies just wanna ask po, formula fed po kasi si baby, Nan HW milk niya kasi may allergy po siya. 1 month old po siya and naka indicate sa milk container 4oz 5 feeds a day, so bale every 5 hours po ang feed niya. Kaso po minsan 3 hours palng fussy na siya naghahanap na ng milk. Is it okay po ba if padedehin agad siya wala pang 5 hours? Hindi po kaya siya maoverfed? Need answers momsh, thank you so much po sa mga sasagot ?

1 Reply

Yung pamangkin ko momsh every 3hours sya nagmilk. Advise na rin po ng pedia nya. Siguro lesser nga lang yung oz.